Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

Mỗi năm, cứ đến ngày kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ai trong chúng ta cũng không khỏi ngậm ngùi khi nghe những câu hát trong bài hát Người Thầy của nhạc sĩ Nguyễn Duy Nhất.

Người thầy vẫn lặng lẽ đi về chốn xưa,

Từng ngày giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy.

Để em đến bến bờ ước mơ,

Giờ năm tháng sông dài gió mưa,

Cành hoa trắng vẫn lung linh trong hồn xưa...

Hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày Hiến chương các Nhà giáo. Trường tiểu học Yên Mỹ đã tưng bừng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Mở đầu là tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 1A . Bài múa Nhà mình rất vui.

Học sinh lớp 3A với bài múa Thầy cô cho em mùa xuân.

Bên cạnh đó Nhà trường còn tổ chức trò chơi kéo co giữa các khối lớp.

Với không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh, cũng như của các thầy cô giáo Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đã thành công tốt đẹp.