A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM NHẬN VỀ BUỔI TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM LỚP 3A

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

 

Những câu thơ ấy luôn in đậm trong tâm khảm của chúng ta trong những ngày thu tháng Tám. Hòa chung với không khí náo nức đón rằm trung thu trong cả nước, các thầy cô giáo cùng các phụ huynh lớp 3A trường Tiểu học Yên Mỹ cũng náo nức chuẩn bị cho các em một buổi đón tết trung thu vô cùng ý nghĩa.

Thật vui khi trong buổi tổ chức trung thu cho học sinh năm nay các em được cùng các thầy giáo các bậc phụ huynh múa lân tại sân trường. Tiếng trống rộn ràng cùng nhịp bước của đội múa lân cùng tiếng reo và niềm phấn khởi của các em nhỏ rước đèn theo nhịp trống.

 

Không khí náo nức, rộn ràng. Ai cũng như trẻ lại và hòa mình cùng bài hát "Rước đèn ông sao”. Không những thế các em còn được tham gia cùng các bậc phụ huynh và cô giáo để bày mâm ngũ quả.

 

 

Rất nhiều đôi tay khéo léo đã cùng nhau tạo nên mâm cỗ trung thu đủ màu sắc. Nào quả bưởi đội mũ đỏ xinh xinh, nào chú lật đật được làm từ trái táo, nào con cua, con rùa, con nhím, con ếch, con cá... tất cả đều được làm từ các loại quả gần gũi quen thuộc với các em. Tôi ấn tượng nhất với những chú chó ngộ nghĩnh được làm từ những múi bưởi. Nhìn chúng thật đáng yêu. Và cũng phải khâm phục những đôi tay khéo léo của phụ huynh đã làm nên những bông hoa từ quả bí ngô, từ quả dưa để trưng bày trên mâm ngũ quả. Tất cả đều thật đẹp, thật gần gũi với cuộc sống của mỗi chúng ta. Cảm ơn các bậc phụ huynh, cảm ơn màn múa lân của thầy Phong, thầy Thắng cùng các phụ huynh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh.


 

Người viết bài: Cô Vũ Thị Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 01 : 651
Tháng trước : 1.272