Lễ khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2017, trường Tiểu học Yên Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ khai giảng có đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội người cao tuổi xã do  đồng chí Nguyễn Đình Vũ-Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Yên Mỹ là trưởng đoàn. Đến dự buổi lễ còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 455 học sinh của trường.
          Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018; cô Nguyễn Tố Tâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.
          Trong niềm vui nhân ngày khai trường, công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã trao tặng cho học sinh nghèo vượt khó suất quà trị giá 2.000.000đ, Quỹ Bảo trợ Bà mẹ trẻ em huyện Lạng Giang trao tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo, Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện trao tặng 10 suất quà, Hội Chữ thập đỏ xã Yên Mỹ trao 5 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng thời, nhà trường đã tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động văn nghệ, múa hát tập thể...
           Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, với các hoạt động bổ ích đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi ngay từ đầu năm học nhằm động viên thầy và trò nhà trường thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017- 2018.
           Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Đón học sinh vào lớp 1

Các đại biểu dự buổi Lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Cô Nguyễn Tố Tâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

cô Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Đình Vũ - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Bà Mai Việt Mười - Trưởng ban đại diện CMHS trường tặng quà chúc mừng

Cô Nguyễn Tố Tâm thay mặt công ty Bảo hiểm Bảo Việt tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Tặng quà cho học sinh nghèo

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Múa hát tập thể