TIN THỂ THAO

Bác Hồ đã từng nói: “Tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước. Việc đó không tốn kém, khó khăn gì, gái trai, già trẻ, ai cũng nên làm và ai cũng làm được”. Lời dạy của Bác đã dấy lên phong trào thể dục thể thao và được hiện thực hóa trên mọi miền đất nước ta nói chung và trong phạm vi trường Tiểu học Yên Mỹ nói riêng. Các em học sinh trong trường luôn sẵn sàng tập luyện, cố gắng phấn đấu giành thành tích cao nhất. Nổi bật nhất trong tháng 10 vừa qua là thành tích đáng nể của CLB cầu lông: đạt 3 giải Nhất huyện, 2 giải Ba huyện; Câu lạc bộ Điền kinh đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì cấp huyện môn bật xa.

Để đạt được những thành tích trên là nhờ có sự quan tâm, chỉ đạo của ban giám hiệu, sự giúp đỡ của tất cả các thầy cô trong nhà trường và sự nỗ lực cố gắng ko ngừng của tất cả các em HS trong nhà trường. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các phụ huynh và các thầy hướng dẫn, đặc biệt là thầyNguyễn Duy  Khanh, thầy Đỗ Văn Phong đã luôn bên cạnh huấn luyện, giúp đỡ, tạo điều kiện để các em phát huy được khả năng của mình.

Người viết bài: Cô Nông Thanh Huyền