A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUỔI XUÂN CHÚNG TÔI CÓ ĐOÀN

TUỔI XUÂN CHÚNG TÔI CÓ ĐOÀN- Chi đoàn trường Tiểu học Yên Mỹ

 

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên"

          Tinh thần nhiệt huyết của mỗi đoàn viên thanh niên vẫn luôn vang vọng khắp cả nước.Tháng 3 -Tháng của thanh niên, đoàn viên - tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Thanh niên chúng tôi luôn sẵn sàng cùng tiến bước để mọi công việc, hoạt động được thực hiện tốt. Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2021), đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường Tiểu học chúng tôi cùng chung tay tham gia các hoạt động mang tên "Tình nguyện".

          Với chúng - Trường học là ngôi nhà thứ hai, nhà có xanh, sạch, đẹp thì mọi thành viên mới thoải mái học tập và làm việc. Với tiêu chí đó, chi đoàn tôi luôn phối kết hợp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường tổ chức các hoạt động giữ môi trường thân thiện.

 

 

 

 

Ngày chủ nhật xanh của đoàn viên chúng tôi kết hợp các chi đoàn trong xã cùng toàn thể người dân thôn An Long tham gia trồng hoa và cây xanh.

Không chỉ những người giáo viên, đoàn viên chúng tôi tích cực giữ trường xanh - sạch - đẹp mà các bạn học sinh cũng vậy, hàng ngày các em rất tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh và chăm sóc cây rau.

Ảnh thầy cô cùng học sinh chăm sóc rau

Sinh hoạt chi đoàn tháng 3 với chủ đề:" Tự hào TNCS Hồ Chí Minh" diễn ra thành công. Tất cả các đồng chí tích cực chia sẻ những hoạt động bổ ích do Huyện đoàn, xã đoàn tổ chức.

 

         

          Với mục tiêu " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", đoàn viên chúng tôi, với sức trẻ, sự nhiệt huyết đã phối hợp với đoàn xã, phụ huynh tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh vui chơi. Những chiếc lốp tưởng như sẽ không có nhiều tác dụng được chúng tôi tái sử dụng, dùng để làm bộ đồ chơi cho học sinh sau mỗi giờ học căng thẳng.

 

 
 

 

 

 

 

 

 

Bộ đò chơi được Đoàn xã, nhà trường cùng với Đoàn thanh niên kết hợp làm để tạo khu vui chơi cho học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 127
Tháng trước : 144